Sau khi user nhận được Email thông báo tài khoản login hệ thống vui lòng truy cập đường dẫn:

https://seo.seotuts.vn/login

Sau đó đó làm theo Video hướng dẫn sau:

♠Lưu ý:

 • Tính năng Stop dự án Chỉ lick 1 lần và đợi khoản 5 – 10 Phút để hệ thống tắt hết số luồng đang chạy trên server thì mới dừng được nhé! Không nên Click quá nhiều lần sẽ bị khoá hết chức năng!
 • Tool sẽ tạm dừng khi hết số lượng Traffic trong mỗi dự án. Nếu user muốn chạy tiếp thì bấm Start lại nhé! Mục đích giúp Website chạy an toàn, hệ thống được tối ưu.
 • Google suggest: nếu nó báo không tìm thấy domain 1 lần thì có thể là do IP nó bị die nó sẽ tự động lấy IP khác thay thế. Nếu mà nó lặp lại 10 lan thì có thể là do keyword đó tool k tìm thấy trên trang 1-5 google. Vui lòng Check lại. Hệ thống sẽ tự dừng.
  View Click Backlink: Nếu báo k tìm thấy link thì cũng tương tự như trên nhé!
  Stop dự án: Click xong để ý hệ thống thông báo đang dừng thi ae vui lòng chờ ít nhất 10phut để hệ thống ngưng luồng đang chạy.
  Vừa chay xong vài phút lại Stop: Ngoài các nguyên nhân ở phần Stop Dự Án thì còn 1 lý do nữa là tại thời điểm đó ít người chạy nên hệ thống ưu tiến tất cả luồng cho mình nên sẽ thấy trang thái Stop ngay khi chạy. Lúc này AE check ở Viewlog sẽ thấy tool nó vẫn đang làm việc và vào Check Analytics nó vẫn thống kê Traffic bình thường.
  Một vài lỗi nhỏ liên quan đến viewlog: AE nên xem chi tiết tại Google analytics , logview chỉ là tiến trình làm việc tool để tham khảo vì tgian nó làm rất nhanh, logview nó cập nhật không kịp, nhiều khi báo k tìm thấy mà trong GG Analytics vẫn chạy view bình thường!
  Nếu có thông tin gì phát sinh thì inbox mình để fix nhanh chóng!